Sửa máy bơm tại Ba Đình

Hiện nay, nhu cầu sửa máy bơm tại Ba Đình ngày càng tăng nhanh, tuy nhiên, dịch vụ sửa máy bơm uy tín tại Hà Nội không nhiều. Khách hàng gọi sửa máy bơm tại Ba Đình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Nội dung chính:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX 

Cơ sở Ba Đình: 0979.226.793

Trụ sở chính: 120, Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

**********************

Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

Sua may bom ba dinh chuyên nghiệp
Sửa máy bơm tại Ba Đình
Sua may bom tai ba dinh uy tín
Sửa máy bơm tại Ba Đình

Chuyên sửa máy bơm nước, sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng và công nghiệp

  • Sửa máy bơm gặp các pha bệnh: chạy nhưng không lên nước, không chạy, máy bơm kêu, máy bơm chảy nước,.. Và nhiều pha bệnh khó khác.
  • Sửa chữa máy bơm nước các hãng Panasonic, Hanil, Wilo, Pentax,…
  • Nhận lắp đặt máy bơm cho cả những khách hàng đã có sẵn máy bơm.

Đặc biệt: Công ty chúng tôi luôn có máy bơm dự phòng trong trường hợp không sửa được ngay.

  • Mua bán, trao đổi máy bơm cũ và mới. Cung cấp máy bơm chính hãng với giá tốt nhất.

Ngoài dịch vụ sửa máy bơm, quý khách lưu ý, chúng tôi còn nhận sửa điện nước, sửa bình nóng lạnh, sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… và các thiết bị dân dụng khác với giá cả rất phải chăng.

Xem thêm: Công ty sửa điện nước uy tín

Quy trình làm việc của chúng tôi

I.Quý khách gọi điện đến công ty, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác số điện thoại di động, tên quý khách, địa chỉ chính xác và hiện tượng của thiết bị tại thời điểm bị hỏng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian chính xác đến làm cho quý khách.

II.Nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách sẽ báo giá và thời gian hoàn thành trước khi sửa chữa. Khâu này chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết cho khách hàng thông qua văn bản trực tiếp.

III.Sau 2 ngày từ khi sửa chữa, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy bơm sau khi sửa chữa. Nếu trường hợp máy bơm của bạn gặp trục trặc chúng tôi sẽ bảo hành sửa chữa dịch vụ, tuy nhiên trường hợp này là rất hiếm vì chúng tôi tin tưởng vào cách làm việc của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Vietfix.

Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy bơm hoặc sửa máy bơm tại Ba Đình, hãy liên hệ ngay với VietFix, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa máy bơm trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất và hiệu quả nhất!

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ