Công ty sửa điện nước uy tín

Công ty sửa điện nước uy tín là cụm từ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm, không chỉ riêng gì đối với khách hàng cần tìm kiếm dịch vụ sửa điện nước mà có rất nhiều sinh viên, người đi làm tìm kiếm các công việc thợ sửa điện nước. Nếu bạn thuộc các đối tượng này và đang tìm hiểu sâu về ngành sửa điện nước thì đây là bài viết dành cho bạn.

Nội dung chính:

Câu chuyện sửa điện nước của cô chủ xóm trọ.

Tôi sống trong một dãy trọ sinh viên gồm có 30 phòng trọ mỗi phòng đều sử dụng điện nước khép kín, nước dùng theo đầu người còn điện tính theo số. Sống nơi đây 4 năm Đại Học tôi quen dần với việc mất nước thường xuyên mỗi khi mùa hè đến. Chiều nào cũng vậy cứ đến tầm 4h là hết sạch tinh nước toàn phải đi xách nước dự trữ, bảo cô chủ bơm nước thì cô ấy bảo nào là đường ống hỏng, trục trặc gì đấy chưa gọi thợ sửa được.

Bảo gọi công ty sửa điện nước thì không biết gọi công ty nào sửa chất lượng toàn gọi những tay sửa điện nước nghiệp dư sửa được vài hôm thì đâu lại vào đấy và thế là lại mất nước. Đó giường như trở thành thói quen của tôi khi sống tại cái xóm trọ nghèo này.

sua voi nuoc
Sửa vòi nước

Giải pháp sửa điện nước hiệu quả

Vẫn biết là muốn hệ thống điện nước không bị hư hỏng, trục trặc thì khi bắt đầu làm hệ thống phải làm cho thật chắc chắn nhưng xóm trọ lâu năm rồi cái ngày xây dựng làm gì có chuyện làm cho chắc chắn có chăng là làm sao cho giảm chi phí đến mức tối đa là tốt nhất. Vì thế việc hệ thống điện nước sử dụng lâu hay xảy ra tình trạng hỏng hóc là chuyện bình thường. Vậy phải tìm một công ty sửa điện nước thật chất lượng khi sửa xong họ có thế bảo hành hệ thống cho mình được bao lâu. Những công ty như vậy họ mới có trách nhiệm với mình chứ còn các chú nghiệp dư thì sửa xong lấy tiền rồi biến đâu mất tăm.

sua-dien-nuoc-tai-nha
Sửa ống nước

Công ty sửa điện nước uy tín

Nhiều lần sửa rồi lại hỏng cô chủ xót tiền mới bảo tôi tìm hộ cho cô một công ty sửa chữa điện nước uy tín để có thể gọi họ bắt cứ khi  nào. Tôi lê la trên mạng và hỏi bạn bè thế là tìm được công ty cổ phần VietFix đây là một công ty sửa chữa không chỉ điện nước mà còn rất nhiều các sản phẩm điện lạnh khác rất uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Nếu hệ thông điện nước nhà bạn bị hỏng hóc hãy liên hệ với VietFix, tôi tin bạn sẽ hài lòng !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIETFIX

Hotline: 0988.354.973

Trụ sở chính: Số nhà 4, ngách 29/1, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Tổ 12, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Email: vietfix.com@gmail.com

CÙNG CÁC CƠ SỞ KHÁC

Cơ sở 1: Nguyễn Trãi

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0979.226.793

Cơ sở 2: Hoàng Mai

Địa chỉ: 83 Đại La, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988.354.973

Cơ sở 3: Cầu Giấy

Địa chỉ: 178 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0914.408.668

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ