Tính cấp bách của việc sửa điện nước.

Điện nước là hai vấn đề không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của các hộ dân đặc biệt tại các thành phố lớn khả năng tiêu thụ điện nước ở mức báo động. Tại đây các  nhà máy xí nghiệp hoạt đông liên tục vì thế khi hệ thống điện nước dừng lại dù chỉ 1 s cũng đã tốn kém hàng tỉ đồng của các công ty. Vì thế việc hệ thống điện nước phải luôn đảm bảo trong tình trạng hoạt động. Do đó có rất nhiều công ty sửa điện nước ra đời tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

sua voi nuoc

Sửa vòi nước bị tắc

1. Tình trạng điện nước tại Hà Nội

Chúng ta không phải đi đâu xa chỉ cần quan sát một vòng quanh các dãy trọ của sinh viên hay các khu tập thể của công nhân thì có thể thấy ngay tình trạng hiện nay. Tại các xóm trọ tình trạng mất nước xảy ra thường xuyên do sự cố hỏng đường ống nước, máy bơm nước không lên, đường dẫn nước rò rĩ…

Thời tiết mùa hè oi bức khắc nghiệt thử hỏi nếu không có nước thì tắm giặt sinh hoạt bằng gì? Đây là câu hỏi đang cần được giải quyết.

2. Sửa điện nước ở đâu rẻ mà chất lượng.

Các bà chủ phòng trọ thường để liều không sửa hệ thống điện nước hư hỏng vì họ sợ tốn kém chi phí cho việc sửa chữa. Vậy giải pháp hữu hiệu là hãy tìm một công ty sửa điện nước giá rẻ và uy tín.

Vậy hãy đến với công ty cổ phần VietFix với thương hiệu lâu năm trên thị trường sửa chữa chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng. Đặc biệt chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi nhất cho các hộ dân. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973

Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668

Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989

Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793

 

Tags: , ,