Chàng sinh viên sửa điện nước

Sửa điện nước là nhu cầu chung của rất nhiều gia đình sống tại Việt Nam. Song song với các dịch vụ sửa điện nước tại nhà thì cũng có vài câu chuyện cảm động về nghề sửa điện nước. Chúng tôi xin gửi đến bạn câu chuyện về chàng sinh viên sửa điện nước có thật này, hi vọng bạn sẽ biết thêm một vài điều về nghề sửa điện nước.

Nội dung chính:

Cơ duyên nghề sửa điện nước

Tôi một sinh viên nghèo chân ướt chân ráo ra Hà Nội cuộc sống bộn bề với rất nhiều khó khăn vì gia đình nghèo nên số tiền bố mẹ cho hàng tháng không đủ chi trả cho mọi khoản chi phí sinh hoạt của tôi vì thế ngay từ năm nhất tôi đã bắt đầu làm thêm tại rất nhiều nơi với không biết bao nhiêu là công việc. Tuy nhiên những công việc ấy không thể được lâu dài vì việc học của tôi không cho phép. Hết năm nhất tôi vẫn long nhong nhảy việc khắp nơi chỗ thì được tháng chỗ thì nửa tháng và rồi vào một ngày cái vòi nước trong phòng bị hỏng và không thể sửa được nên tôi gọi thợ sửa điện nước của công ty dịch vụ đến. Sau khi sửa xong xuôi anh thợ sửa điện nước mới hỏi thăm tôi và biết tôi đang rất cần một việc làm và thế là anh ấy bảo về làm cho công ty anh ấy. Và như vậy tôi chính thức trở thành một anh thợ sửa điện nước.

suadiennuoc
Chàng sinh viên sửa điện nước

Công việc sửa điện nước của tôi

Tôi đồng ý làm công việc này vì nó có thể cho tôi thời gian để học hành vì chỉ khi nào có khách thì công ty mới gọi tôi đi làm. Ban đầu chưa biết gì về nghề sửa điện nước nên tôi còn khá là khó khăn trong công việc nhưng sau một thời gian được các anh trong công ty đào tạo bài bản tôi đã bắt đầu làm được các công trình nhỏ. Giờ đây với kinh nghiệm hơn một năm trong nghề sửa điện nước có thể nói tôi cũng có tay nghề khá ổn cuộc sống của tôi không còn khó khăn như trước nữa. Đặc biệt mọi người trong công ty rất yêu quý và quan tâm tôi điều đó là động lực cho một anh chàng sinh viên sửa điện nước như tôi.

Gọi thợ sửa điện nước uy tin Hà Nội ở đâu

Công ty sửa điện nước của tôi

Cái tên VietFix công ty điện lạnh như thấm vào máu tôi lúc nào không hay. Giờ có ai hỏi tôi đang làm gì tôi chỉ nói là làm công ty điện lạnh VietFix chứ không bảo mình là sinh viên năm 3 nữa. Thật tự hào lắm khi công ty đang ngày càng phát triển.  Tôi biết rằng sau này ra trường chắc tôi sẽ không làm nghề này nữa  nhưng với tôi hiện tại công việc là niềm đam mê chứ không chỉ  là lam để kiếm tiền.

Liên hệ công ty sửa điện nước.

Nếu bạn hay gia đình bạn có hệ thống điện nước bị hỏng hãy đến với công ty của chúng tôi nhé.

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ