Sửa điện nước tại Hai Bà Trưng

Sửa điện nước tại Hai Bà Trưng là nhu cầu chung của rất nhiều người hiện nay, tuy nhiên không phải bạn cứ tìm kiếm trên Google là ra toàn bộ dịch vụ sửa điện nước tại Hai Bà Trưng uy tín. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn, sàn lọc những công ty sửa điện nước tại Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng, đem đến một trải nghiệm tốt về sửa điện nước. 

Nội dung chính:

Giới thiệu dịch vụ sửa điện nước tại Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một trong những khu trung tâm của thành phố Hà Nội. Tại đây có rất nhiều các trường đại học, bệnh viện vì thế tập trung dân cư đông đúc. Các khu ký túc xá sinh viên của các trường Đại Học khá nhiều vì thế vấn đề điện nước là vẫn đề đáng quan tâm. Một khi hệ thống điện nước tại cảc khu sinh hoạt mà hỏng sẽ là vấn đề lớn đối với đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Công ty cổ phần VietFix với chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất, chất lượng nhất.  Tại quận Hai Bà Trưng chúng tôi luôn có đội ngủ nhân viên nhiệt tình phục vụ khách hàng 24/24.

Công ty sửa điện nước VietFix

Vietfix là công ty điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội với quá trình xây dựng và phát triển lâu dài chúng tôi đã khẳng định uy tín của mình với người tiêu dùng. Ngoài dịch vụ sửa điện nước cúng tôi còn da dạng hoá với những dịch vụ sửa điều hoà, tủ lạnh, máy bơm nước, bình nóng lạnh…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và luôn làm viêc theo tiêu chí chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ ở Hai Bà Trưng mà trên khắp các quận trên địa bàn Hà Nội đều có mặt chúng tôi. Vì thế bạn có thể gọi chúng tôi tại bất cứ nơi đâu của Hà Nội.

thợ sửa điện nước hai bà trưng

Dịch vụ sửa điện nước của Vietfix được thực hiện theo quy trình minh bạch, chính xác và cực kỳ chi tiết với những công đoạn như: khách hàng gọi điện đến Vietfix>Chúng tôi nhận cuộc gọi và đưa nhân viên đến kiểm tra>Báo lỗi điện nước và báo giá chi phí thực hiện>Thực hiện xong tiến hành nghiệm thu và nhận tiền sửa chữa điện nước. Trong một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành đối với một vài sản phẩm, dịch vụ trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng tuỳ vào mức độ công việc khác nhau. Quý khách sẽ nhận được giấy bảo hành để đảm bảo độ uy tín của doanh nghiệp.

Liên hệ sửa điện nước

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa điện nước xin vui lòng liên hệ công ty cổ phần điện lạnh VietFix

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ