sua chua dieu hoa

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX

Chuyên:

SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN

HOTLINE: 0463.272.999/0914408668
Phục Vụ Nhanh Nhất – Thuận Tiện Nhất
Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  • Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa.
  • Khách hàng gọi sửa điều hòa được phục vụ nhanh tại Hà Nội (chúng tôi bố trí thợ tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Hà Đông, Long Biên để phục vụ quý khánh được nhanh nhất) phục vụ tại nhà từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt  phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.
suadieuhoa

Phục vụ khách hàng tại nhà không ngại xa

Nhận sửa chữa điều hòa tại nhà tất cả các loại một chiều và hai chiều của tất cả các hãng như Daikin, Panasonic, Funiki, LG, Samsung, Sharp,

Sửa điều hòa gặp các sự cố như không chạy, mất nguồn, tiếng kêu khi chạy, có mùi lạ, tín hiệu của điều kiển, không tắt được, đèn báo lỗi mạch,… Điều hòa chạy không nóng, chạy kém nóng, lúc nóng lúc không nóng, quá nóng, không ngắt,…

sua dieu hoa

Sửa điều hòa chuyên nghiệp

Bảo dưỡng điều hòa: Điều hòa sau 1 thời gian sử dụng thường hoạt động kém hiệu quả (kém lạnh, kém nóng, kêu, báo lỗi,…) do bị bám bụi, thiếu gas,… Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp điều hòa của bạn hoạt động tốt hơn, đỡ tốn điện hơn. Gọi chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng những gói dịch vụ rẻ nhất với chất lượng Hà Nội.

bao duong dieu hoa

Bảo dưỡng điều hòa

Lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật, thẩm mỹ, chuyên nghiệp, vật tư chính hãng chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Đặc biệt, nhận lắp điều hòa theo phong thủy.

Tư vấn sử dụng điều hòa đúng cách miễn phí.

lap dieu hoa

Lắp đặt điều hòa

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ gần nhất để được phục vụ nhanh nhất!

Trụ sở chính : 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  • ĐT: 0463272999/0988354973
Cơ sở 1: 178 Cầu Giấy
  • ĐT: 0903.204.422
Cơ sở 2: 83 Đại La
  • ĐT: 0918.259.793
 

Tags: , ,