Thi công điện nước chuyên nghiệp

Thi công điện nước chuyên nghiệp tại Hà Nội là một trong những dịch vụ được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Nếu bạn đang đi tìm một đơn vị thi công điện nước chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dịch vụ.

VietFix với đội ngũ công nhân, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty lớn ở Việt Nam. Chúng tôi nhận thầu thi công các hạng mục sau:

– Lắp đặt điện nước nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà máy …
– Thi công điện công nghiệp.
– Điện nhẹ (Hệ thống mạng Lan, điện thoại, Camera, hệ thống báo động…)

Sửa chữa điện nước: sửa chữa các sự cố về điện và nước.
-Lắp đặt điều hoà trong tất các các phòng của một ngôi nhà

-Lắp bình nóng lạnh cho các công trình lớn nhỏ.Hình thức nhận thầu:
– Nhận thi công điện nước trọn gói bao gồm cả vật tư và nhân công.

 

thi cong dien nuoc
Thi công điện nước chuyên nghiệp
  • Nhận thầu nhân công thi công công trình điện nước, điện lạnh dân dụng và công nghiệp
  • Nhận cung cấp vật tư nếu trong quá trình sửa chữa cần thêm bất kỳ loại vật tư nào cho quý khách hàng để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn hết mình.

Khách hàng nhận được gì khi chọn dịch vụ thi công điện nước chuyên nghiệp của chúng tôi?

  • VietFix luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong công việc như tiến độ, chất lượng, kĩ thuật. Vì vậy, nếu nhận dich vụ thi công điện nước chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử những thợ sửa điện nước chuyện nghiệp, có trình độ chuyên môn cao để hỗ trợ sự cố cho gia đình bạn.
  • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn phần thiết kế, sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào trong quá trình thiết kế cho khách hàng.
  • Xuất hóa đơn VAT cho khách hàng khi có nhu cầu. Đối với một số đơn vị có nhu cầu thi công điện nước chuyên nghiệp cần hoá đơn đỏ, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình xuất hoá đơn đỏ cho quý khách.
Gọi thợ sửa điện nước uy tin Hà Nội ở đâu

– Ngoài cung cấp dịch vụ thi công điện nước chuyên nghiệp, chúng tôi còn là địa chỉ để sửa chữa máy điều hoà, máy bơm và nhiều loại điện dân dụng khác.

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ