Sửa điện nước sinh viên tại Hoàng Quốc Việt

Tôi là sinh viên trường học viên kỹ thuật quân sự do học hệ dân sự nên tôi trọ ngoài.  Trường tôi nằm trên đường Hoàng Quốc Việt nên tôi cũng tìm một phòng trọ trong khu đó để tiện việc học hành. Tôi tìm được một phòng trọ sống cách xa chủ nên nhà chủ bảo mọi việc hỏng hóc về điện nước thì cứ thuê người sửa đến cuối tháng thanh toán sau. Và đúng như cái giá mà tôi cho là rẻ cho một phòng trọ cũng khá rộng rãi là việc hư hỏng đường ống nước và điện thường xuyên. Mới đầu tôi còn mày mò sửa nhưng không ăn thua được một hai hôm thì lại đâu vào đấy nhiều khi tôi phải phi xe sang phòng thằng bạn tắm vì phòng mình không có nước.

SUA HE THONG NUOC

Sửa điện nước giá rẻ

Đến khi tôi tìm thợ sửa thì sửa đi sửa lại vài hôm rồi cũng hỏng đã thế lúc gọi điện bảo đến sửa lại còn không thèm nghe máy thật quá vô trách nhiệm. Cuối tháng cô chủ bảo mày sửa gì mà mất nhiều tiền thế mà vẫn hỏng là sao? Tôi thật sự nản quá.

Thế rồi thằng bạn giới thiệu cho công ty điện lạnh chuyên sửa điện nước rất uy tín. Mới đầu tôi cũng chả tin vì sửa quá nhiêu cũng đâm chán nhưng cứ gọi bừa vậy. Và thế rồi cuối cùng cũng tìm được công ty ưng ý hệ thống nước sửa xong dùng tốt cả năm nay không thấy vấn đề gì. Đặc biệt mấy anh nhiên viên sửa điện nước cực kỳ nhiệt tình còn bảo e sinh viên nên sẽ lấy rẻ hơn nữa.

Vì thế nếu các bạn sinh viên nào bị hỏng điện nước giống như tớ thì hãy đến với công ty điện lạnh  VietFix nhé. Đây là công ty sửa chữa điện nước uy tín nhất mà mình từng biết.

Liên hệ công ty sửa điện nước VietFix

Công ty cổ phần điện lạnh VietFix

Trụ sở chính: 120 Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

ĐT: 0463 285 000 – DĐ: 0988 354 973

Cs1: 178 Cầu Giấy: 0914 40 8668

Cs2: 83 Đại La: 0975 78 1989

Cs3: 222 Nguyễn Trãi: 0979 226 793

 

Tags: , ,