CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX

Sửa chữa – bảo  dưỡng – lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà có VAT

Tại sao cần nạp gas điều hòa?

nap gas dieu hoa

VietFix xếp dịch vụ nạp gas nằm trong nhóm dịch vụ sửa chữa điều hòa bởi điều hòa hết gas là một sự cố và cách khắc phục rất khó, cần có thợ kỹ thuật lành nghề.

Điều hòa mất gas nguyên nhân là do quá trình lắp đặt sai kỹ thuật, đường ống dẫn bị rò rỉ gây ra thất thoát gas. Nếu mối rò rỉ nhỏ có thể sử dụng được một thời gian, các trường hợp khác thường chỉ 1 – 5 ngày là có thể cảm nhận được qua việc điều hòa chạy nhưng không lạnh.

Để khắc phục triệt để sự cố này, thợ kỹ thuật của VietFix cần phải kiểm tra tổng thể đường ống nhằm phát hiện điểm rò rỉ. Điều này rất mất thời gian nếu đường ống của quý khách quá dài.

Điều hòa hoạt động thiếu gas sẽ không lạnh, nghiêm trọng hơn nữa có thể gây cháy, hỏng block.

Quy trình làm việc

[list style=”check”]
  • Tiến hành kiểm tra đường ống, dùng máy hút chân không để kiểm tra rò rỉ.
  • Phát hiện ra điểm rò rỉ (thương ở tại các mối nối giắc co, mối hàn hay gấp gây dập ống), tiến hành xử lý bằng biện pháp hàn lại ống.
  • Tiến hành nạp lại gas bổ sung.
[/list]
sua dieu hoa

Sửa điều hòa chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu nạp gas điều hòa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  • Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa.
  • Khách hàng gọi nạp gas điều hòa được phục vụ nhanh tại Hà Nội (chúng tôi bố trí thợ tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Hà Đông, Long Biên,… để phục vụ quý khánh được nhanh nhất) phục vụ tại nhà từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt  phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Nhận mua điều hòa cũ giá cao, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa với giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

 

Tags: ,