Thợ sửa điều hòa ở Ba Đình uy tín nhất

Thợ sửa điều hòa ở Ba Đình là nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình hiện nay, tuy có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa điều hoà ở Ba Đình nhưng để tìm được đơn vị uy tín nhất là điều không dễ dàng gì. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết này để tìm thấy thợ sửa điều hoà ở Ba Đình tốt nhất.

Nội dung chính:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Trong kế hoạch phát triển công ty, chúng tôi bố trí thợ sửa điều hòa ở Ba Đình để phục vụ khách hàng được nhanh chóng. Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Ba Đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0979.226.793 để được phục vụ nhanh nhất.

sua dieu hoa tai ba dinh
Sửa điều hòa tại Ba Đình gọi: 0979.226.793

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Xem thêm: Xu hướng sử dụng điều hoà tại các chung cư

Dịch vụ điện lạnh của chúng tôi

  • Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trong dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa, đã được khách hàng tin tưởng qua hơn 7 năm hình thành và phát triển. Đội thợ sửa điều hòa ở Ba Đình của Vietfix có tay nghề, trình độ chuyên môn cao sẽ phục vụ hầu hết nhu cầu của bạn.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điện lạnh dân dụng: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, …. Với mạng lưới toàn Hà Nội.

Chúng tôi có gì và làm gì?

vat tu dieu hoa
Chuyên cung cấp vật tư điều hòa các loại

Với đội ngũ thợ sửa điều hòa  ở Ba Đình có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa nhiệt độ.

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu tìm thợ sửa điều hòa tại Ba Đình, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIETFIX

Hotline: 0988.354.973

Trụ sở chính: Số nhà 4, ngách 29/1, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Tổ 12, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Email: vietfix.com@gmail.com

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ