Sửa máy bơm tại Hoàng Mai uy tín

Sửa máy bơm tại Hoàng Mai là một trong những dịch vụ cần thiết hiện nay, khi mà những hộ dân ở quận Hoàng Mai có nhu cầu sử dụng máy bơm và máy bơm ở đây cũng thường xuyên bị hư hỏng. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy bơm tại Hoàng Mai thì đây là bài viết dành riêng cho bạn.

Xem thêm: Sửa điện nước tại Hai Bà Trưng

Nội dung chính:

VietFix – Dịch vụ sửa máy bơm tại Hoàng Mai uy tín nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX

Cơ sở Hoàng Mai: 83 Đại La, Hoàng Mai, Hà Nội

Trụ sở chính:  Số nhà 4, ngách 29/1, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Tổ 12, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Sua may bom Hoang Mai
Sửa máy bơm tại Hoàng Mai chuyên nghiệp

Chuyên sửa máy bơm tại Hoàng Mai, sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng và công nghiệp

  • Sửa máy bơm gặp các pha bệnh: chạy nhưng không lên nước, không chạy, máy bơm kêu, máy bơm chảy nước,.. Và nhiều pha bệnh khó khác.
  • Sửa chữa máy bơm nước các hãng Panasonic, Hanil, Wilo, Pentax,…
  • Nhận lắp đặt máy bơm cho cả những khách hàng đã có sẵn máy bơm.

Đặc biệt: Công ty chúng tôi luôn có máy bơm dự phòng trong trường hợp không sửa được ngay.

  • Mua bán, trao đổi máy bơm cũ và mới. Cung cấp máy bơm chính hãng với giá tốt nhất.

Ngoài dịch vụ sửa máy bơm, quý khách lưu ý, chúng tôi còn nhận sửa điện nước, sửa bình nóng lạnh, sửa điều hòa, máy giặt, tủ lạnh… và các thiết bị dân dụng khác với giá cả rất phải chăng.

 

sua may bom tai hoang mai
Quy trình sửa máy bơm

Quy trình sửa máy bơm tại Hoàng Mai ở VietFix

  1. Quý khách gọi điện đến công ty, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác số điện thoại di động, tên quý khách, địa chỉ chính xác và hiện tượng của thiết bị tại thời điểm bị hỏng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian chính xác đến làm cho quý khách.
  2. Nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách kiểm tra lỗi của máy bơm nước của quý khách đồng thời sẽ báo giá và thời gian hoàn thành trước khi sửa chữa.
  3. Sau 2 ngày từ khi sửa chữa, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy bơm sau khi sửa chữa. Nếu có xảy ra bất kỳ sai sót nào chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Quý khách có nhu cầu sửa máy bơm tại Hoàng Mai hoặc muốn thực hiện các dịch vụ khác như sửa chữa máy giặt, sửa chữa điều hoà, sửa chữa điện nước thì hãy liên hệ ngay với VietFix để chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn từ đó có phương án giải quyết hợp lý nhất cho thời điểm hiện tại.

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ