Sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín

Sửa điều hoà tại Hà Đông là nhu cầu chung của nhiều cư dân sống quanh khu vực Hà Đông. Trong kế hoạch phát triển công ty, Vietfix đã sắp xếp thợ sửa điều hòa ở Hà Đông để phục vụ khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện nhất.
Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Hà Đông vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988.354.973 để được phục vụ nhanh nhất.

Nội dung chính:

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín 24/7

Cơ sở Hà Đông: Số 10 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội 

Hotline: 024.63.285.000 – 0988.354.973

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

sua dieu hoa tai ha dong
Sửa điều hòa tại Hà Đông

Chúng tôi, là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trong dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, đã được khách hàng tin tưởng qua hơn 10 năm hình thành và phát triển.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp điều hòa, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điện lạnh dân dụng: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, …. Với mạng lưới 05 cơ sở tại Hà Nội.

Với đội ngũ thợ sửa điều hòa có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa nhiệt độ.

sua dieu hoa
Sửa điều hòa ở Hà Đông: 0988.354.973

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Hà Đông, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách chú ý: Không chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, chúng tôi còn nhận sửa chữa, lắp đặt điện nước, máy bơm nước, bình nóng lạnh, máy giặt,… hay các thiết bị dân dụng khác.

Tham khảo các Dịch vụ về điện lạnh của Chúng tôi :

==> Sửa máy giặt Electrolux bảo hành dài hạn

==> Thợ lắp điều hòa giá cả hợp lý

==> Sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ