Thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thợ sửa điều hoà chuyên nghiệp là một trong những cụm từ khoá được khá nhiều hộ dân sinh sống tại Hà Nội quan tâm. Thực tế cho thấy, sau một quá trình sử dụng thì máy điều hoà nhà bạn phát hiện những lỗi thường gặp.

Điều đó gây rối loạn trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn, đặt biệt là những ngày nắng nóng oi bức ở Hà Nội.

Bạn nên tìm thợ sửa điều hoà chuyên nghiệp ở đâu? Công ty  sửa điều hoà nào uy tín ở Hà Nội ?

Quý khách hàng hãy thử tìm hiểu dịch vụ sửa điều hoà của VietFix – Suachuadandung.com, để có thêm 1 địa chỉ tin cậy.

Tình trạng hư hỏng điều hoà vào mùa nắng nóng

Nếu bạn là cư dân ở Hà Nội hẳn bạn hiểu được cái hè nắng nóng, oi bức của Hà Nội. Khi thời tiết bắt đầu nóng và oi, mọi công việc đều trở nên vô nghĩa. Chưa hết, chiếc điều hoà nhà bạn lại không làm lạnh theo ý bạn, nó liên tục phát ra những âm thanh lạ, ẩm mốc, và có mùi hôi.
Kèm theo đó là vô số lỗi như giảm nhiệt độ liên tục nhưng không mát? tình trạng lúc mát lúc không mát diễn ra…Điều này khiến giảm chất lượng cuộc sống của bạn. Nhu cầu tìm thợ sửa điều hoà tăng gấp 100-200 lần khi vào thời điểm nắng nóng đầu hè.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt điều hoà, với mạng lưới 05 cơ sở tại Hà Nội.

Với đội ngũ thợ sửa điều hòa có tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. Bảo hành dịch vụ từ 06 – 24 tháng.

Kiểm tra bệnh cho máy miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp đặt điều hoà được phục vụ nhanh 24/7 (các ngày trong tuần làm việc kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật). Đặc biệt sửa chữa điều hòa cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Công ty Điện lạnh VietFix hi vọng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa điều hoà của Khách hàng Thủ Đô, nhất là vào các đợt cao điểm tháng 5 + 6 hàng năm.

Thông tin liên hệ : 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIETFIX

Hotline: 0988.354.973

VPGD : Số 34 Ngõ 12 Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: vietfix.com@gmail.com
MST : 0106 356 101

Xem thêm: Sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ