Việt Fix đăng tuyển nhân viên  kỹ thuật điện lạnh, điện nước có tay nghề và học việc 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng xa gần Hà Nội, công ty chúng tôi bắt đầu từ đầu năm 2019 liên tục tuyển thợ điện lạnh có tay nghề, thợ phụ mới ra trường, nhận đào tạo những học viên muốn học việc, công ty chúng tôi nhận đào tạo trực tiếp. Nội dung tuyển chọn như sau:

  • Yêu cầu với thợ có tay nghề: biết kiểm tra bắt bệnh nhanh, xử lý các tình huống nhanh chóng, sửa chữa phần cơ tại chỗ, trình độ kinh nghiệm từ 2-5 năm mức lương 8 – 12 triệu/tháng + 15 (phần trăm) doanh thu theo ngày. Ưu tiên kỹ thuật viên có phương tiện đi lại, được hưởng thêm phí hao tổn xe hàng tháng, làm việc theo giờ hành chính, ngoài giờ hành chính được thưởng thêm theo doanh thu.
  • Yêu cầu đối với thợ trung bình: kinh nghiệm ra trường từ 6 tháng – 1 năm biết bảo dưỡng điều hòa, biết sửa điều hòa xử lý các bệnh đơn giản nhanh gọn, biết lắp đặt tháo gỡ điều hòa, tốc độ làm việc trung bình, nhanh nhẹn giao tiếp tốt, lương từ 5 triệu – 7 triệu đồng tùy theo tay nghề, chế độ ưu đãi kèm theo của công ty, nhận thêm 15% doanh thu theo ngày.
  • Yêu cầu đối với thợ phụ : mới ra trường hoặc muốn học trực tiếp tiếp cận đồ điện lạnh trực tiếp không cần học qua trường mà học thực hành, đối với thợ phụ mới ra trường lương  từ  4 triệu đến 5 triệu đồng, tùy theo năng lực, hỗ trợ 100 phần trăm chi phí nhà ở (ăn sáng + ăn trưa)

Yêu cầu công việc tại Việt Fix., Jsc

  • Nam tuổi từ 18 đến 30 làm việc toàn thời gian cố định
  • Học vấn : Không yêu cầu
  • Nhanh nhẹn , năng động, giao tiếp tốt
  • Có khả năng làm việc theo nhóm
  • Chịu được áp lực trong công việc
  • Ứng viên đã học trong các trường trung cấp, cao đẳng điện lanh là một lợi thế
  • Có mong muốn gắn bó và học hỏi để trở thành thợ chính, mang lại giá trị tích cực cho bản thân và cho công ty.
  • Tôi trọng quy định, văn hóa của công ty.

LIÊN HỆ :

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :0914 40 8668 – 024 63 285 000 (Mr Thành)

Địa chỉ: Số 34 Ngõ 12 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

HỒ SƠ BAO GỒM :

  1. Chứng minh thư nhân dân. ( Photo, công chứng)
  2. Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng  (nếu có)
  3. Đơn xin việc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (Bản sao.)
 

Tags: , ,