Những điểm cần lưu ý khi mua điều hòa

Không khí mùa hè đang lan tràn khắp nơi trên cả nước những chiếc quạt điện hay quạt phun sương cũng không thể nào làm vơi nhẹ đi cái gay gắt của mùa hè. Vậy một chiếc điều hòa có lẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Thế nên khi mua điều hòa bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Lưu ý khi mua điều hòa
Lưu ý khi mua điều hòa

Nội dung chính:

1. Hãng sản xuất

Thị trường điều hòa hiện nay khá là đa dạng về chủng loại và sản phẩm có rất nhiều hãng điều hòa vì thế chúng ta phải chọn thương hiệu nào uy tín và chất lượng hơn cả.

Theo như nghiên cứu thị trường người tiêu dùng thì các hãng điều hòa Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, Sharp, Reerech, LG, Panasonic, Samsung, Carrier, Media, Daikin là những hãng điều hòa nổi tiếng về chất lượng nhất hiện nay. Vì thế khi người tiêu dùng lựa chọn mua điều hòa cũng nên để ý đến những thương hiệu này. Tránh vì ham rẻ mà mua những hãng điều hòa không có tên tuổi. Đây là một trong những lưu ý khi mua điều hoà quan trọng nhất.

2. Công suất

Điều hòa có rất nhiều loại với công suất khác nhau. Chúng ta có thể chọn những loại công suất cao hay thấp tùy theo kinh tế và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên lựa chọn sao cho hợp lý là một vấn đề khá nan giải. Hãy nhớ lưu ý khi mua điều hoà này.

Bạn không thế chọn một chiếc điều hòa với công suất quá lớn cho một chiếc phòng nhỏ với ít người ở được như thế sẽ quá hoang phí.

Còn nếu với những phòng với đông người ngồi diện tích rộng bạn mà chọn những mẫu điều hòa với công suất thấp sẽ không đủ mát cho cả phòng. Vì vậy bạn nên cân nhắc và phân tích xem không gian sống của mình phù hợp với loại điều hòa công suất cao hay thấp để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

3. Không gian bên ngoài

Những yếu tố bên ngoài của một ngôi nhà cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Bạn cần để ý hướng gió, cửa sổ nhà bạn xem là lượng nhiệt vào trong nhà lớn hay nhỏ như thế mình sẽ chọn loại điều hòa phù hợp hơn.

khi mua điều hoà cần xem công suất điều hoà

4. Bảo trì, bảo dưỡng

Vấn đề bảo dưỡng cũng hết sức quan trọng bạn nên chọn trung tâm hay công ty điện lạnh nào để khi mình mua sản phẩm của họ mình sẽ được bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Giới thiệu công ty điện lạnh VietFix chuyên cung cấp điều hòa giá rẻ chính hãng. Chúng tôi luôn bán những sản phẩm điều hòa rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Ngoài ra chúng tôi còn là công ty dịch vụ sửa điện nước, điện lạnh uy tín vì thế bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo dưỡng, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ