Máy bơm nước sena chính hãng

Máy bơm nước sena chính hãng là loại máy bơm như thế nào? Thời gian qua, những sản phẩm máy bơm nước dân dụng mang nhãn hiệu SENA đã được người tiêu dùng VN ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả phù hợp. Khi nghe tên và nhìn mẫu mã ai cũng nghĩ đó là sản phẩm liên doanh hay do nước ngoài sản xuất, nhưng đó lại chính là những chiếc máy bơm nước đầu tiên được một DN VN sản xuất – Cty SENA VN.

Nội dung chính:

Ý tưởng bắt nguồn từ thời bao cấp

Ông Nguyễn Xuân Sơn – Giám đốc Cty SENA tâm sự: Trong thời kỳ bao cấp khi mà nguồn nước sinh hoạt rất khan hiếm, sau những ngày làm việc vất vả, hàng ngàn người đã phải thức trắng đêm để xếp hàng hứng cho được từng giọt nước quý giá, vì vậy mong ước lớn nhất của ông cũng như mọi người bấy giờ là có được một chiếc máy bơm nước để có thể giảm bớt nhọc nhằn.

Sau nhiều năm làm đại lý cho các hãng nước ngoài, ông nhận thấy thị trường máy bơm trong và ngoài nước còn rất nhiều tiềm năng, hàng năm VN phải bỏ ra hàng triệu USD để nhập khẩu các sản phẩm này. Ông đã trăn trở và tự đặt câu hỏi: Tại sao các DN VN không thể cho ra đời những chiếc máy bơm Made in VN?

dáng vẻ của máy bơm nước sena

Biến ý tưởng thành hiện thực

Năm 2002, Cty đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất máy bơm nước dân dụng với hệ thống máy móc hiện đại của Nhật Bản cùng hệ thống phần mềm của hãng Siemens (CHLB Đức). Để tồn tại và phát triển, Cty luôn đặt mục tiêu chất lượng và giá cả lên hàng đầu. Muốn có được sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, Cty phải tự nghiên cứu sản xuất ra các linh kiện đảm bảo chất lượng. Ban Lãnh đạo Cty đã cùng các cán bộ kỹ thuật ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi nhiều loại máy bơm của nước ngoài, qua đó ứng dụng những điểm nổi trội của từng loại vào sản phẩm của mình. 49 chi tiết của sản phẩm do Cty sản xuất đều đạt chất lượng cao. Máy bơm nước Sena chính hãng là sản phẩm máy bơm đầu tiên được sản xuất tại VN mà không phải nhập khẩu chi tiết nào.

Nhằm cho ra đời những sản phẩm đồng bộ, Cty đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, trong đó các bước và quy trình sản xuất được thực hiện rất bài bản, công đoạn kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra gắt gao nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao.

máy bơm nước sena chính hãng

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng và tăng uy tín sản phẩm, tất cả máy bơm xuất xưởng khi đưa vào sử dụng đều được Cty bảo hành trong thời gian 2 năm. Việc đổi tên Cty thành SENA VN cũng là sự cam kết tốt nhất cho uy tín và chất lượng sản phẩm, đây cũng là ước muốn của Cty sẽ sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu SENA, phục vụ người tiêu dùng, dần thay thế hàng nhập ngoại.

Qua gần 3 năm có mặt tại thị trường, máy bơm nước SENA chính hãng được đánh giá là chất lượng không thua kém của Hàn Quốc nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Sản phẩm của Cty sản xuất ra vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Hiện máy bơm nước SENA đã chiếm gần 40% thị phần trong nước. Thời gian tới, máy bơm SENA còn được xuất khẩu sang thị trường Châu Phi và Đông Nam Á. Năm 2005 sản phẩm máy bơm mang thương hiệu SENA đã đoạt Giải thưởng SVĐV và rất nhiều bằng khen, giấy khen do các tổ chức trao tặng.

VietFix – Sưu tầm

Máy bơm nước sena chính hãng của quý khách bị hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy bơm tại nhà.

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ