Hệ thống điện nước trong nhà như mạch máu trong cơ thể con người chúng ta. Khi xây sửa nhà cửa, việc tìm 1 công ty lắp đặt điện nước uy tín là vấn đề không hề đơn giản. Để đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính, công ty chúng tôi đã dày công xây dựng đội ngũ thợ lắp đặt điện nước chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội.

 Liên hệ ngay với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu, dù là bạn muốn thi công phần thô cho căn nhà mới xây của bạn hay công đoạn lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh, hay bạn muốn lắp đặt điện nước cho cừa hàng bạn mới thuê hay bạn là công ty xây dựng đang tìm đối tác thầu điện nước (chú ý: chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp cho quý công ty có nhu cầu)

  • Lắp đặt điện nước gia đình
  • Lắp đặt điện nước cơ quan, cửa hàng
 
  • Lắp đặt điện nước nhà máy, xí nghiệp
  • Lắp đặt điện nước chung cư, nhà cao tầng

Nhận thiết kế điện nước với giá cả hợp lý nhất, nhận sửa chữa, cải tạo hệ thống điện nước cũ, thi công hệ thống điều hòa không khí, nhận lắp đặt thiết bị cho khách sạn, các công trình vệ sinh,..

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ đâu, giá cả không hề thay đổi trong cả ngày lễ và ngày nghỉ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

Tags: , ,