Thợ sửa điện nước tay nghề cao tại Hà Nội

Thợ sửa điện nước tại Hà Nội rất nhiều, tuy nhiên, địa chỉ tìm thợ sửa điện nước uy tín và làm việc có trách nhiệm thì bạn phải tìm kiếm cẩn thận. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ tìm thợ sửa điện nước có tay nghề cao tại Hà Nội.

Nội dung chính:

Bạn đang tìm thợ sửa điện nước tay nghề cao tại Hà Nội ?

Hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố và bạn đang tìm thợ điện nước giỏi để khắc phục?
Sự cố điện nước nhà bạn đã gọi thợ sửa điện nước nhiều nơi nhưng đều bó tay?
Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Dịch vụ thợ sửa điện nước mà VietFix đang cung cấp

Nhận sửa chữa hệ thống điện gặp các sự cố như chập, cháy, đứt đường dây, mất điện không rõ nguyên nhân,.. sửa chữa hệ thống nước bục vỡ, rò rỉ không rõ nguyên nhân, sục rửa đường ống bị lắng cặn,..

Cải tạo hệ thống điện nước cho các nhà cao tầng, nhận lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời, nhận lắp đặt bồn nước hay các thiết bị điện tử điện lạnh như máy bơm nước, bình nóng lạnh, điều hòa, máy giặt,..

Thi công điện nước điện lạnh dân dụng và công nghiệp.

 

tho dien nuoc ha noi
sửa điện nước không phải là một điều đơn giản

Vì sao khách hàng nên chọn thợ sửa điện nước của chúng tôi

  • Thợ điện nước của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy, sau khi tuyển dụng đều trải qua quá trình kiểm tra trình độ và thời gian thử việc tại công trình lắp đặt điện nước 1 năm mới bắt đầu được chuyển sang thực hiện công việc sửa chữa điện nước tại nhà khách hàng.
  • Đội ngũ thợ điện nước đông đảo đáp ứng được nhu cầu vô cùng lớn của thị trường Hà Nội, được bố trí ở tại khắp các quận huyện của Hà Nội để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất.
  • Chúng tôi trang bị cho thợ sửa điện nước của mình những dụng cụ hiện đại nhất, phục vụ thuận tiện nhất hiệu quả trong công việc.
  • Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ bảo hành trong vòng từ 06 tháng đến 24 tháng nếu có sự cố phát sinh sau khi sửa chữa.
  • Đặc biệt VietFix nhận sửa các trường hợp chập điện khó, lâu lâu mới nhảy với chi phí hợp lý, giải quyết dứt điểm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0988.354.973, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ sửa điện nước gần nơi bạn ở nhất. Với mạng lưới 05 cơ sở toàn Hà Nội, VietFix hi vọng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng.

Chú ý: Giá dịch vụ sửa chữa nhỏ dao động từ 100-200.000 VNĐ, 100% thợ sửa chữa sẽ báo giá cho Quý khách hàng trước khi làm.

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ