CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX
Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và cơ quan

Điều hòa -Tủ lạnh – Máy giặt – Bình nóng lạnh – Máy bơm

HOTLINE: 0463 285 000 Vs 0463.272.999

Với khí hậu nắng nóng như  ở Hà Nội nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Máy điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ có những hư hỏng không mong muốn do nhiều nguyên nhân: Do kỹ thuật hoặc do cách sử dụng máy gây nên.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa điều hòa nhanh chóng và kịp thời, tránh được những hư hỏng mới phát sinh khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX

Chuyên sửa điều hòa tại Hà Nội

Phục Vụ Nhanh Nhất – Thuận Tiện Nhất

Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điện lạnh dân dụng: điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, …. Với mạng lưới toàn Hà Nội.

– Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa nhiệt độ.

sua dieu hoa tai ha noi

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa trong nội thành Hà Nội, vui lòng liên hệ 0463.285.000 để được sửa chữa nhanh nhất.

– Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

– Lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa giá cạnh tranh, tất cả các loại điều hòa của tất cả các hãng, bảng giá cập nhận liên tục, nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên.

Quý khách có thể tham khảo: bảng giá bảo dưỡng điều hòa 2012

– Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa điều hòa cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu để được sử dụng dịch vụ tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETFIX

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Trụ sở: 120 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 0463.285.000 – DĐ: 0988.354.973

Website: http://www.vietfix.com

Email: info@vietfix.com

 

 

Tags: , ,