CÔNG TY ĐIỆN NƯỚC ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Cơ sở Cầu Giấy

Trụ sở chính: 168, Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Trong kế hoạch phát triển công ty, chúng tôi bố trí thợ sửa điều hòa ở Cầu Giấy để phục vụ khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Cầu Giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988.354.973 để được phục vụ nhanh nhất.

sua dieu hoa o cau giay
Sửa điều hòa tại Cầu Giấy: 0988.354.973

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

sua dieu hoa tai cau giay
Sửa điều hòa tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Chúng tôi, công ty Cổ Phần VietFix, là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trong dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, đã được khách hàng tin tưởng qua hơn 7 năm hình thành và phát triển.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điện lạnh dân dụng: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, …. Với mạng lưới toàn Hà Nội.

Với đội ngũ thợ sửa điều hòa có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa nhiệt độ.

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp điều hòa, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Cầu Giấy, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Tags: , ,