Sửa điều hòa uy tín tại Cầu Giấy

Công ty Cổ Phần VietFix, là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trong dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, đã được khách hàng tin tưởng qua hơn 10 năm hình thành và phát triển.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sửa điều hoà cho Quý hàng hàng tại khu vực Cầu Giấy, VietFix mở chi nhánh tại đây để Kỹ thuật di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất. Gọi thợ sửa điều hoà vui lòng liên hệ Suachuadandung.com Hotline : 0914 40 8668, tư vấn và phục vụ 24/7.

 

sua dieu hoa o cau giay
Sửa điều hòa tại Cầu Giấy: 0914 40 8668

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điện lạnh dân dụng: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, âm trần, nối ống gió,…

 

Với đội ngũ thợ sửa điều hòa có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa nhiệt độ.

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp điều hòa, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Cầu Giấy, xin vui lòng liên hệ: 0914 40 8668. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng !

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ