Sửa điện nước tại Từ Liêm

Sửa điện nước tại Từ Liêm không còn là dịch vụ xa lạ gì đối với những người dân sống quanh khu vực quận Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dịch vụ được các công ty điện lực quan tâm vì hơn hết quận Từ Liêm thường xảy ra trục trặc về điện nước. 

Nội dung chính:

Giới thiệu công ty sửa điện nước VietFix

Công ty điện lạnh VietFix là một trong những công ty điện lạnh đứng đầu trên toàn miền Bắc với 7 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã và đang mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về sửa chữa lắp đặt điện nước, điều hoà, máy nóng lạnh…Phạm vi hoạt động của chúng tôi đang ngày càng được mở rộng trên toàn Hà Nội.

Vietfix với đội ngũ chuyên viên sửa điện nước có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi gần như phát hiện ra rất nhiều lỗi kỹ thuật trong quá trình sửa điện nước tại Hà Nội, vì vậy chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm sửa điện nước tại nhà, đặc biệt là quận Từ Liêm, Hà Nội.

sua-dien-nuoc-tu-liem
Công ty điện lực hỗ trợ sửa điện nước

Mờ rộng quy mô sửa điện nước tại Từ Liêm

Từ Liêm là một quận nằm trên địa bàn Hà Nội đây là ngoại thành của thủ đô vì thế chúng tôi muốn mở rộng hệ thống sửa điện nước tại Từ Liêm để phục vụ tốt nhất cho người dân và các doanh nghiệp tại đây. Với mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động của công ty trên khắp các ngõ ngách trên địa bàn Hà Nội chúng tôi luôn cố gắng mạng lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Việc di chuyển đến quận Từ Liêm để sửa chữa điện nước không có gì là khó khăn bởi vì đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Vietfix đã có sẳn tại quận Từ Liêm, việc của bạn là chỉ cần nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa nhân viên kỹ thuật của mình đến sửa chữa điện nước tại nhà trong vòng 1 nốt nhạc. Không chỉ thế, chúng tôi còn thực hiện một quy trình sửa điện nước tại Từ Liêm một cách minh bạch, rõ ràng và thuận lợi nhất dành cho khách hàng của chúng tôi.

sua-dien-nuoc-tai-nha

Liên hệ sửa điện nước

Chúng tôi có phạm vi làm việc trên hầu hết các địa bàn tại Hà Nội. Vì vậy khách hàng ở bất cứ quận nào tại Hà Nội có thể gọi sửa điện nước bất cứ lúc nào. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIETFIX

Hotline: 0988.354.973

Trụ sở chính: Số nhà 4, ngách 29/1, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Tổ 12, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội

Email: vietfix.com@gmail.com

CÙNG CÁC CƠ SỞ KHÁC

Cơ sở 1: Nguyễn Trãi

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0979.226.793

Cơ sở 2: Hoàng Mai

Địa chỉ: 83 Đại La, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0988.354.973

Cơ sở 3: Cầu Giấy

Địa chỉ: 178 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0914.408.668

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ