Sửa chữa điện nước tại nhà ở Nguyễn Chí Thanh

Sửa chữa điện nước tại nhà là nhu cầu chung của rất nhiều người dân hiện nay. VietFix chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại khu vực Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy. Quý khách hàng tại Cầu Giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Nội dung chính:

VietFix – dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở Nguyễn Chí Thanh

VietFix là đơn vị đi đầu trong sửa chữa điện nước tại nhà. Tại đây chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật đông đáp giúp tìm ra lỗi hỏng hóc và sửa chữa điện nước một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi mở đầu số 0463272999 chuyên tư vấn giải đáp thắc mắc các vấn đề điện nước, thiết bị điện nước như máy bơm nước, bồn nước, bình nóng lạnh…

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, cơ sở VietFix tại Cầu Giấy còn cung cấp các dịch vụ khác như điện lạnh, điện dân dụng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

sua chua dien nuoc tai nguyen chi thanh
Sửa điện nước nhanh khu vực Nguyễn Chí Thanh

Một vài lưu ý khi quý khách hàng gọi dịch vụ sửa chữa điện nước khu vực Nguyễn Chí Thanh

Do đặc thù của quá trình sửa chữa điện nước tại nhà, chúng tôi không thể nhận biết chính xác pan bệnh do đó sẽ không thể cung cấp cụ thể mức chi phí cho quý khách hàng ở khâu tiếp nhận và tư vấn do đó quý khách hàng nên kiểm tra cụ thể sự cố và cung cấp cho chúng tôi chính xác :

  • Nếu là sửa chữa máy bơm nước quý khách cần cung cấp sự cố máy đăng gặp, loại sử dụng là máy tăng áp hay máy bơm nước, máy bơm giếng khoan hay trực tiếp…
  • Nếu là điện nước chúng tôi cần có thông tin cụ thể về sự cố chập cháy, rò rỉ đường nước, ống kẽm hay ống hàn nhiệt…

Từ những yếu tố trên chúng tôi sẽ nắm bắt và thông báo chi phí sửa chữa tương đối cho quý khách. Chi phí cuối cùng mà thợ kỹ thuật sau khi kiểm tra thông báo là chi phí chính xác nhất. Cơ sở điện nước của chúng tôi tại 178 Cầu Giấy sẽ đáp ứng chậm nhất 45 phút sau khi quý khách gọi yêu cầu.

Vietfix hỗ trợ sửa nước tại nhà hà nội

Các quyền lợi quý khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ của VietFix

  • Được tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật, về sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
  • Mức chi phí cho dịch vụ được chúng tôi đảm bảo là thấp nhất tại Hà Nội.

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của khách hàng: 024 63.285.000

Viết một bình luận

Gọi ngay !
Địa chỉ